Bài Viết Liên Quan

Lợi Ích Của Việc Lắp Đặt Hệ Thống Bốc Số Thứ Tự Trong Các Tổ Chức

20-02-2020

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống bốc số thứ tự trong các tổ chức

Ngày nay, việc lắp đặt hệ thống bốc số thứ tự là một giải pháp thông minh được nhiều tổ chức, doanh nghiệp và cả các cơ quan nhà nước áp dụng để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo công bằng và tiết kiệm thời gian. Đồng thời với hệ thống này, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất, tận tâm nhất. Cùng tìm hiểu lợi ích cụ thể của giải pháp tối ưu này qua bài viết sau

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống bốc số tự động

Với số lượng lớn các giao dịch tại ngân hàng, khách hàng tại doanh nghiệp và bệnh nhân tại bệnh viện,....nhân viên không thể phục vụ một lúc nhiều người. Do đó để giảm bớt chi phí điều hành cũng như đảm bảo trật tự, nâng cao chất lượng phục vụ, hầu hết các tổ chức đã lắp đặt hệ thống bốc số tự động.

Hiểu rõ tâm lý khách hàng

Ai cũng có tâm lý mong đợi, chờ đến lượt để được giải quyết vấn đề, đặc biệt là những người đang vội vàng. Nếu không có hệ thống bốc số thứ tự, khách hàng sẽ không biết phải chờ bao lâu, mệt mỏi và đôi khi bỏ về.

Đảm bảo trật tự 

Một số khách hàng vì vội mà xông lên trước trong khi đến sau nhiều người. Điều này làm cho những người còn lại khó chịu, có thể dẫn đến tranh chấp. Do đó, hệ thống bốc số thứ tự sẽ quy định ai được phục vụ trước, ai được phục vụ sau. Không khí làm việc yên tĩnh hơn và các nhân viên cũng vì thế mà chuyên tâm hơn.

Đảm bảo tính chuyên nghiệp

Nhờ hệ thống bốc số tự động, sẽ không cần bảo vệ phải nhắc nhở từng người. Đồng thời phong cách làm việc của nhân viên cũng nhịp nhàng hơn.


Ngoài ra, hệ thống bốc số thứ tự còn mang lại những lợi ích khác như:

  • Giảm thiểu chi phí tiền lương cho nhân viên giám sát và đảm bảo trật tự an ninh trong doanh nghiệp.

  • Tăng số lượng giao dịch mỗi ngày.

  • Hệ thống bốc số thứ tự có thể giúp đơn vị dễ dàng quản lý công việc hiệu quả qua các dữ liệu thống kê trên phần mềm.

  • Hệ thống bốc số thứ tự giúp nhân viên giảm bớt áp lực, được làm việc trong môi trường thuận lợi, tăng hiệu quả và năng suất.

Giải pháp lắp đặt hệ thống bốc số thứ tự

Hệ thống bốc số thứ tự có quy trình như sau:

  • Bước 1: Khách hàng bốc số thứ tự tại máy

  • Bước 2: Khách hàng ngồi chờ theo số thứ tự, chờ đến khi được gọi

  • Bước 3: Hệ thống điện tử sẽ gọi lần lượt từng số, ai có số nào thì đến tại quầy giao dịch. Khi có 1 quầy trống, nhân viên sẽ nhấn nút để hệ thống gọi số tiếp theo. Bảng điện tử trên mỗi quầy sẽ nhấp nháy để khách hàng nhìn thấy dễ dàng. Máy sẽ gọi lại cho đến khi nhân viên ấn nút chuyển.

  • Bước 4: Khi khách hàng đến quầy giao dịch, nhân viên sẽ xem số thứ tự và bắt đầu giao dịch.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống bốc số thứ tự uy tín

GIAMSAT247.COM tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt hệ thống bốc số thứ tự hiện đại nhất hiện nay. Với trình độ nhân viên chuyên môn kỹ thuật cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất về sản phẩm bốc số thứ tự.

Nếu có thắc mắc nào muốn được giải đáp cũng như khi có nhu cầu cần lắp đặt hệ thống bốc số tự động, mời quý khách hàng liên hệ tới hotline 0976 218 511. Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại: https://www.giamsat247.com/chuyen-lap-dat-he-thong-xep-hang-lay-so-thu-tu-tu-dong-bid42.html

Đánh giá

Phản hồi
Người gửi / điện thoại
Email
Bạn nên đăng nhập để gửi phản hồi
THỜI GIAN LÀM VIỆC
- Chúng Tôi Luôn Sẳn Sàng Hỗ Trợ Các Bạn 24h Một Ngày,7 Ngày 1 Tuần
- Thứ 2 Đến Chủ Nhật:7h30 - 17h00
CHÍNH SÁCH
KHÁCH HÀNG ĐANG XEM
ĐANG TRUY CẬP: 7
HÔM NAY: 94
TRONG TUẦN: 3025
LƯỢT TRUY CẬP: 1039186
ĐỊA CHỈ
Trụ Sở: 86 Dương Quảng Hàm,Phường 5,Quận Gò Vấp,Tphcm
Bình Dương :43/1 Đường Tân An,Khu Phố Tân An,Phường Tân Đông Hiệp,Dĩ An
VP VŨNG TÀU: Thôn Đồng Tâm, Xã Cù Bị, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
Bản Quyền Thuộc Về Giamsat247.com