Dịch Vụ Lắp Đặt Camera

Tin Tức

Ưu Điểm Của Hệ Thống Chống Trộm Là Gì

26-02-2020

Ưu và nhược điểm của hệ thống chống trộm là gì ? 4 thiết bị lắp đặt hệ thống chống trộm giá tốt nhất hiện nay


Trộm cắp là vấn đề nan giải của nhiều hộ gia đình hay các cửa hàng. Tin tốt là có nhiều công cụ, thiết bị có thể sử dụng để giải quyết vấn đề này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 6 thiết bị lắp đặt hệ thống chống trộm giá tốt nhất hiện nay được sử dụng để ngăn chặn hành vi trộm cắp. 

Hệ thống chống trộm là gì ?

Hệ thống chống trộm là bất kỳ công cụ, thiết bị hoặc phương pháp được sử dụng để ngăn chặn hoặc phát hiện các hành động trái phép (trộm cắp, đột nhập…) các vật được coi là có giá trị. Các hệ thống chống trộm hiện nay đã phát triển để phù hợp với những yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của hệ thống chống trộm

1. Bảo vệ liên tục

Khi bạn thuê nhân viên bảo vệ, việc nhân viên trực 24/7 thực tế là không thể. Thay vào đó, các hệ thống chống trộm sẽ cung cấp bảo vệ suốt ngày đêm chống lại kẻ trộm và đột nhập.

2. Tính đe dọa cao

Những ngôi nhà và tài sản thương mại có lắp đặt hệ thống chống trộm thường có ít rủi ro hơn khi có kẻ đột nhập. Khi kẻ đột nhập phát hiện ra rằng ngôi nhà hoặc tài sản đã được cài đặt hệ thống chống trộm, chúng sẽ lập tức di chuyển khỏi tài sản của bạn. Ngay cả khi chúng không biết được sự hiện diện của hệ thống chống trộm, âm thanh báo động sẽ khiến chúng sợ hãi.

3. Chức năng không bị gián đoạn

Hệ thống chống trộm không dây hoạt động trên pin có hiệu quả nhất khi điện bị cắt. Các hệ thống chống trộm sử dụng pin này không cần phải sạc hoặc thay pin thường xuyên.


4. Dễ dàng di chuyển

Các thiết bị hệ thống chống trộm có thể được ngắt kết nối và dễ dàng cài đặt ở những nơi khác nhau. 

5. Hệ thống báo động đặc biệt

Hệ thống chống trộm cung cấp khả năng giám sát các hoạt động xảy ra trên tài sản của bạn khi bạn không có mặt ở đó. Một số hệ thống chống trộm còn có tính năng phát hiện lửa hoặc khói, sẽ thông báo ngay cho bạn trong trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, rò rỉ khí hoặc lũ lụt.

Nhược điểm của hệ thống chống trộm

1. Có thể báo động sai

Các hệ thống chống trộm dễ bị báo động sai khi bất kỳ ai trong gia đình bạn vào khu vực cấm; hoặc có những trường hợp báo động được kích hoạt mà không rõ lý do.

2. Giá thành cao

Dù là hệ thống chống trộm không dây hay có dây đều đắt tiền để lắp đặt. Khoản đầu tư ban đầu cho hệ thống này bao gồm chi phí thiết bị, lắp đặt và đăng ký dịch vụ giám sát an ninh.

3. Có thể bị đánh cắp

Bất kể thiết bị chống trộm nào mà bạn có, nó có thể bị đánh cắp từ trang web được cài đặt, đặc biệt là hệ thống chống trộm không dây tương đối dễ dàng hơn để ngắt kết nối. Bên cạnh đó, một số kẻ trộm có thể ngắt kết nối các hệ thống báo động có dây một cách dễ dàng.

4 thiết bị lắp đặt hệ thống chống trộm giá tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị chống trộm giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của mình, 4 thiết bị sau đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

1. Thiết bị chống trộm GUARDSMAN GS-3500

Đây là thiết bị chống trộm siêu thông minh với đa tính năng nổi trội như sử dụng đầu dò cạy cửa, đầu dò hồng ngoại để báo động kẻ đột nhập. Bên cạnh đó còn có khả năng báo lửa, khói nhằm đề phòng mọi rủi ro xảy ra cho ngôi nhà của bạn. Bộ phận trung tâm của thiết bị này sẽ truyền tín hiệu tới còi báo động,  sau đó sẽ gọi và nhắn tin ngay lập tức cho chủ nhà.


Giá: ~1.199.000 đồng

2. Thiết bị chống trộm GUARDSMAN GS-6000

Là một thiết bị chống trộm thông minh báo qua điện thoại bàn GUARDSMAN GS-600 có tới 180 đầu dò cảm biến. Khi có hành động kỳ lạ nào quanh khu vực cấm của ngôi nhà, bộ phận xử lý trung tâm sẽ phát hiện và kích hoạt còi hú nhanh chóng và thông báo ngay lập tức đến điện thoại người dùng. 


Giá: ~1.500.000 đồng

3. Thiết bị chống trộm GUARDSMAN GS-7000 

Thiết bị chống trộm dùng sim GUARDSMAN GS-7000 có thể phát hiện rò rỉ khí gas, cháy nhờ cảm biến dò khí thông minh. Khi phát hiện ra hoạt động bất thường, việc đầu tiên thiết bị thực hiện là kích hoạt còi hú, rồi cấp tốc báo đến điện thoại người dùng.


Giá: ~1.900.000 đồng 

4. Thiết bị chống trộm Komax KM-999 GSM

Tuy có giá thành cao hơn các sản phẩm trên, thiết bị chống trộm Komax KM-999 GSM là một thiết bị chống trộm không dây cao cấp, có khả năng chống trộm hiệu quả siêu tốt, thiết kế tinh tế và cách sử dụng vô cùng đơn giản cho cả ngôi nhà cũng như cửa hàng. Với hình dáng nhỏ gọn, người sử dụng có thể lắp đặt mọi vị trí trong ngôi nhà, cửa hàng của mình. 

Giá: ~3.499.000 đồng

Ngày càng có nhiều chủ nhà và doanh nghiệp đang cài đặt các hệ thống chống trộm vì chúng giúp họ bảo vệ được tài sản, mang lại cảm giác bình yên và an toàn. Cũng nhờ chính phát minh hiện đại này mà số vụ trộm đã giảm theo thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống chống trộm phù hợp cho ngôi nhà, cửa hàng hay tài sản có giá trị của mình, hãy đến với các dịch vụ bảo mật chuyên nghiệp của giamsat247. Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống chống trộm phù hợp với mọi yêu cầu, kinh tế của bạn. Hãy  đến với https://www.giamsat247.com/lap-dat-he-thong-bao-dong-chong-trom-bid5.html để được trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời với giá cả tốt nhất.

Đánh giá

Phản hồi
Người gửi / điện thoại
Email
Bạn nên đăng nhập để gửi phản hồi
THỜI GIAN LÀM VIỆC
- Chúng Tôi Luôn Sẳn Sàng Hỗ Trợ Các Bạn 24h Một Ngày,7 Ngày 1 Tuần
- Thứ 2 Đến Chủ Nhật:7h30 - 17h00
CHÍNH SÁCH
KHÁCH HÀNG ĐANG XEM
ĐANG TRUY CẬP: 11
HÔM NAY: 102
TRONG TUẦN: 2973
LƯỢT TRUY CẬP: 1039271
ĐỊA CHỈ
Trụ Sở: 86 Dương Quảng Hàm,Phường 5,Quận Gò Vấp,Tphcm
Bình Dương :43/1 Đường Tân An,Khu Phố Tân An,Phường Tân Đông Hiệp,Dĩ An
VP VŨNG TÀU: Thôn Đồng Tâm, Xã Cù Bị, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu
Bản Quyền Thuộc Về Giamsat247.com